Nice To Know

10 อัลบั้มแนะนำโดยเฮย์ลีย์ วิลเลียมส์ ร้องนำวง Paramore

10 อัลบั้มแนะนำโดยเฮย์ลีย์ วิลเลียมส์ ร้องนำวง Paramore

เฮย์ลีย์ วิลเลียมส์ แชร์ 10 อัลบั้มที่เธอฟังอยู่ตอนนี้
พร้อมข้อความผ่านสตอรี่บนอินสตาแกรมหลังจากงาน Record Store Day ที่สหรัฐอเมริกาในปี 2024 จบลง

มีหลากหลายแนวเพลง รวมทั้งอัลบั้มล่าสุดของ Taylor Swift และ Beyonce อยู่ในนั้นด้วย

หลังจากงาน Record Store Day ปี 2024 จบลงเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดย Paramore ได้ไปร่วมงาน Record Store Day ที่ร้านแผ่นเสียง Grimey’s ในแนชวิลล์ ร่วมเซ็นแผ่นเสียง RSD ของปี 2024 และถ่า่ยรูปกับแฟนเพลง (ชมภาพจากในงานที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม: Paramore ส่งแผ่นเสียงอะไรบ้างสำหรับ Record Store Day 2024

เฮย์ลีย์ ได้อัปเดตข้อความผ่านอินสตาแกรม พร้อมแชร์ 10 อัลบั้มที่เธอฟังอยู่บ่อยๆในปัจจุบันให้แฟนๆได้ลองหยิบไปฟัง พร้อมข้อความส่วนตัวของเธอต่อแต่ละอัลบั้ม

10 อัลบั้มแนะนำโดยเฮย์ลีย์ วิลเลียมส์ ร้องนำวง Paramore

What Now – Brittany Howard

“To Be Still” เป็นเพลงที่เพอร์เฟ็คมาก
ฉันร้องมันบ่อยมาก ฉันอยากไปดูแสดงสดเพลงนี้มากๆ และอยากเป็นเพื่อนกับ Brittany

Want One – Rufus Wainwright

ฉันกลับมาฟังอัลบั้มนี้ตอนที่ฉันต้องการความโรแมนติกกับความหวังในการเชื่อมต่อกับผู้คน ดูเป็นอุดมคติมั้ย? คงแบบนั้น คอรัสของเพลงในอัลบั้มนี้มันมีความอ่อนโยนได้อารมณ์ และเนือยๆโค้งมน มันสวยงามมาก

Main Course – Bee Gees

นั่งดูหนังดอคคิวเมนทารีบนไฟลต์กลับจากออสเตรเลีย มันเปลี่ยนทุกสิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับวงนี้ไปเลย พวกเค้ามี 3 ช่วงในอาชีพของเขากับวง Bee Gees มีหลายอัลบั้มมาก ฉันชอบอัลบั้มฮิตอื่นๆของเค้าที่เป็นสไตล์ Beatles นะ แต่อัลบั้มนี้มันวนเวียนกลับมาในชีวิตฉันเสมอ

World Wide Whack – Tierra Whack

เคยขอให้ผจกวงหาคอนแทคของเธอให้ เพราะฉันจะได้บอกเธอว่าฉันชอบการเขียนเพลงของเธอ และการแสดงของเธอมาก แต่ฉันก็ตื่นเต้นมาก ก็เลยขอให้ผจกไปบอกเธอแค่ว่า “ฉันรักเพลงของเธอ” อัลบั้มนี้ฉันฟังตอนเข้ายิมบ่อย

Cowboy Carter – Beyonce

ฉันร้องไห้ให้กับท่อนในเพลง American Requiem ซ้ำๆ ทุกครั้ง เปิดให้แม่ฟัง และเธอก็เคลิ้มไปกับมันเหมือนกัน ตอนที่ Beyonce ร้องท่อน “If you ain’t got no grits get the fuck up out the south” ฉันรู้สึกถึงความภาคภูมิใจในความเป็นคนใต้จริงๆ ที่อยู่ตรงข้ามกับความเกลียดชังและความกลั

The Bends – Radiohead

มันมีบ้างที่เราต้องมองย้อนกลับไป เพื่อเดินต่อไปข้างหน้า เป็นหนึ่งในหลายๆอัลบั้ม ที่ฉันชอบเพลงเปิดอัลบั้มมากๆ กระแทกมาที่ฮอร์โมนส์สมัยวันรุ่นของฉันแรงๆ

Wall of Eyes – The Smile

เป็นเครื่องการันตีว่าการทำวงดนตรีกับเพื่อน จะต้องออกมาโรแมนติกเสมอ ฉันเราพวกเขา

Sit Down For Dinner – Blonde Redhead

น่าจะเป็นอัลบั้มที่เล่นบ่อยมากในบ้านของฉัน ตั้งแต่มันถูกปล่อยออกมา การเรฟ Joan Didion ทำให้ฉันรู้สึกดี เพียงแค่คุณได้ยินโน้ตตัวเดียว โทนเดียว คำเดียว คุณรู้ทันทีว่านี่คือ Blonde Redhead ดนตรีพวกเค้ามีอิทธิพลหนักมาก

The Tortured Poets Department: Anthology – Taylor Swift

แค่การเล่าเรื่องก็เอาใจฉันไปแล้ว เพื่อนรัก
ทุกๆคนรู้จักความเสียใจแบบนั้นดี! มันน่าทึ่งมากที่ Taylor ยังคงรักษาความเข้าถึงทุกคน ถึงแม้ว่าจะเขียนเพลงโดยใช้คำและสีสันเฉพาะ
ฉันโคตรพร้อมที่จะเป็นเพื่อนร่วมทัวร์กับเธอ

TANGK – Idles

ฉันหยุดฟังอัลบั้มนี้ในรถไม่ได้ ท่อน “freudenfreude” ในเพลง “POP POP POP” และจังหวะ เสียงร้อง ทำให้ฉันติด และ Nigel Godrich ด้วย (producer)

paramorebkk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.